Thâm Quyến EcoRider Robot Technology Co, Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd

Certifications
chất lượng tốt xe điện 2 bánh xe giảm giá
chất lượng tốt xe điện 2 bánh xe giảm giá
Customers Reviews
Bạn có mẫu mẫu cân bằng tốt nhất so với các nhà cung cấp khác, tôi yêu em product.I chỉ nhận được đơn đặt hàng từ các cửa hàng của chúng tôi fruitfull.

—— ông Jay

Chào bạn! Kinh nghiệm của tôi trên trang web này là / là tốt cho đến nay. Các nhà cung cấp và nhân viên của họ là những người tốt và luôn luôn cố gắng để giúp bạn trong bất kỳ cách nào.

—— Lucian Andries

Chất lượng xe, dịch vụ và thiết kế của dòng từ Xinli Escooter được rất nhiều đánh giá cao bởi đội ngũ quản lý và bảo trì của chúng tôi.

—— ông Luis

Sản phẩm của bạn là tuyệt vời, Ecorider cân bằng xe giống như một robot! Khi tôi lái xe, bắt mắt của tất cả mọi người!

—— John

Các sản phẩm tôi đã mua từ họ đến đúng giờ và trong tình trạng tốt. Ngoài ra, các sản phẩm của họ là năm (5) sao! Tôi là một khách hàng hài lòng! Nhiều hơn hoặc ít hơn..

—— Lucian Andries

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd

1 2 3
Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd
factory sale department Giới thiệu về EcoRider

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Ecorider
Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : < 10%
Thâm Quyến EcoRider Robot Technology Co, Ltd, được thành lập vào năm 2013, với 6 năm kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp, được gọi là Thâm Quyến Xinli Escooter Technology Co, Ltd trước, được đặt tại Khu công nghiệp Xinzhi, Thâm Quyến. EcoRider là thương hiệu mới của chúng tôi cho thị trường từ năm 2016. Với hơn 50 công nhân và hơn 2000 mét vuông workshop.We chuyên sản xuất xe điện, bao gồm Cân bằng xe tay ga, Skateboard điện, có thể gập lại E-bike, Harley Scooter và Kick Scooter. , phát triển, sản xuất và tiếp thị, và cung cấp dịch vụ OEM và ODM.

Công ty chúng tôi được cấp giấy chứng nhận bởi SGS, BV và TUV.Chúng tôi có một số bằng sáng chế thiết kế, bằng sáng chế hữu ích và phát minh bằng sáng chế.Các sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận CE, ROHS, FCC và EEC / COC mới nhất. Và pin có MSDS, báo cáo an toàn UN38.3 . Và chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO9001.

Chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Thị trường chính của chúng tôi là châu Âu và Mỹ. Với các kênh cung cấp đáng tin cậy, đội ngũ R & D độc lập, một nhóm các đại diện bán hàng có trách nhiệm và dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, chúng tôi sở hữu niềm tin của khách hàng và danh tiếng tốt.

Nhìn về phía trước sự hợp tác của chúng tôi trong tương lai gần!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen EcoRider Robotic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Nicole Lee

Tel: 86-0755-28348423-803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)